02/Mar/2017

Triết lý kinh doanh

TẦM NHÌN

Bằng sự sáng tạo cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Zano Furniture phấn đấu trở thành một doanh nghiệp chuyên sâu cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công trang trí nội thất cho công trình hàng đầu Việt Nam với chất lượng ngang tầm khu vực, phục vụ cho các tập đoàn, công ty và khách hàng cao cấp.

SỨ MẠNG

Đối với khách hàng: Tư vấn và cung cấp sản phẩm - dịch vụ đạt chất lượng vượt trội có sự khác biệt, độc đáo và sáng tạo nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Đối với đối tác và cổ đông: Nêu cao tinh thần hợp tác chặt chẽ có thực chất, cam kết trở thành người đồng hành và gia tăng giá trị một cách bền vững.

Đối với nhân viên: Luôn luôn lắng nghe nguyện vọng, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo ra động lực phát triển bản thân, gia tăng thu nhập và tạo cơ hội để nhân viên phát triển - thăng tiến trong nghề nghiệp.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các chương trình xã hội, cộng đồng. Cân bằng và hài hoà lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của công dân Việt Nam.