14/03/2019

16 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng

Thiết kế phòng ngủ đẹp phù hợp với sở thích cá nhân sẽ giúp bạn cảm giác thư thái, bình yên và có được giấc ngủ sâu. Phòng ngủ bán cổ điển là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người nào muốn có một không gian vừa sang trọng, tinh tế, tiện nghi lại không kém phần hiện đại.

Đặc điểm của phòng ngủ bán cổ điển

Phòng ngủ là không gian riêng tư để chủ nhân ngủ và nghỉ ngơi. Đây là không gian nội thất quan trọng bởi vì một phần tư đời người dành cho việc ngủ. Nhiều người vẫn chỉ coi trọng phòng khách, coi nó là trung tâm của ngôi nhà mà đôi khi không để ý tới tầm quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sống từ phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ đẹp phù hợp với sở thích cá nhân sẽ giúp bạn cảm giác thư thái, bình yên và có được giấc ngủ sâu. Phòng ngủ bán cổ điển là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những người nào muốn có một không gian vừa sang trọng, tinh tế, tiện nghi lại không kém phần hiện đại.

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ bán tân cổ điển hay còn gọi là bán cổ điển với những nét đặc trưng như sự tinh tế, họa tiết được sử dụng trong toàn bộ không gian mà không tập trung vào một chi tiết nào nhằm đem đến sự hài hòa thanh lịch. Nói một cách khác là nó thừa hưởng một vài yếu tố cổ điển và kết hợp sự hiện đại ngày nay. Phong cách thiết kế nội thất bán cổ điển có nguồn gốc từ Châu Âu. Phòng ngủ bán cổ điển mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hài hòa.

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 2

Phòng ngủ bán cổ điển thường được trang trí khá cầu kỳ và tinh xảo. Sự pha trộn hài hòa giữa hoa văn, màu sắc và kiểu dáng tạo nên sự khác biệt riêng cho từng không gian. Gam màu trầm thường được ưa chuộng trong phòng ngủ bán cổ điển và có sự đồng nhất trong toàn bộ căn phòng. Bởi nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ làm nhức mắt, đồng thời mất đi tính sang trọng và đẳng cấp quý tộc của nội thất Châu Âu này. Bạn cũng đừng quên tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng những tấm thảm trải có họa tiết cổ điển hoàng gia.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển được ưa chuộng nhất

16 mẫu nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng do các nhà thiết kế Zano Furniture dưới đây sẽ thỏa mãn những mong muốn của quý khách hàng.

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 3

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 4

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 5

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 6

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 7

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 8

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 9

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 10

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 11

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 12

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 13

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 14

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 15

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 16

18 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bán cổ điển sang trọng 17