13/01/2017

Thiết kế nội thất đẹp hiện đại

1. Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất là việc làm không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, showroom... Ngày nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao. Bởi vậy, chủ đầu tư không chỉ chú trọng tới yếu tố bền vững của công trình mà giờ đây họ còn quan tâm hơn tới không gian sống bên trong sao cho thật tiện ích, sang trọng và hiện đại, thể hiện được tính cách cũng như sở thích của bản thân. Do đó, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm và sẵn sàng bỏ ra một khoản kinh phí đầu tư để có thể sở hữu một công trình không chỉ đẹp về kiến trúc mà còn hoàn hảo về nội thất.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp 1

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là sắp đặt những đồ vật nội thất trong một không gian nào đó mà hơn hết, nó là một nghệ thuật trang trí đỉnh cao cho công trình xây dựng. Thiết kế nội thất căn hộ, điều quan trọng là phải biết tận dụng không gian, xoay trở để tối ưu hóa không gian phục vụ cho công năng sử dụng. Diện tích của căn hộ chung cư ở nước ta tương đối hạn hẹp, vì vậy khi bố trí nội thất, phải tạo cảm giác thoải mái cho người sống trong đó. Tránh cảm giác sống trong hộp, gò bó, bí bách…

Hiểu được triết lý đó hơn ai hết, với bề dày 07 năm kinh nghiệm, Công ty CP XD trang trí nội thất ZANO tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất

2. Zano Furniture chuyên Tư vấn thiết kế - Trang trí nội thất uy tín và chuyên nghiệp

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, trách nhiệm khi thi công.
  • Công ty có nhiều mẫu thiết kế nội thất đẹp từ Cổ điển đến Hiện đại. Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới.
  • Nghiên cứu - ứng dụng vật liệu hiện đại, màu sắc đẹp, ưu điểm vượt trội, tạo nên những nội thất đẹp, sang trọng và tiện nghi.
  • Là địa chỉ uy tín hàng đầu thiết kế nên những không gian đẹp được khách hàng tin cậy lựa chọn.

Với năng lực thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như Zano Furniture quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó công trình của mình cho chúng tôi.

Menu thiết kế mẫu-mobile