30/05/2017

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp

Có thể nói bàn ăn 6 ghế là kiểu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay dù với một phòng bếp không rộng nhưng với mẫu thiết kế này vẫn được ưu tiên lựa chọn trong các gia đình vì nó đáp ứng được yêu cầu trong nhiều trường hợp.

Trên thị trường có rất nhiều bàn ghế ăn với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để bếp trở thành một không gian tạo cảm giác ấm cúng, thân thiết trong gia đình thì bạn nên đồng bộ nội thất trong căn phòng. Chẳng hạn nếu tủ bếp được lựa chọn theo phong cách trẻ trung hiện đại với gam màu sáng thì bộ bàn ăn cũng nên được hài hòa từ màu sắc đến thiết kế với tủ bếp. Bởi vậy để hạn chế những rắc rối và phức tạp bạn nên thuê một đơn vị uy tín để thiết kế tổng thể nội thật gian bếp với ý tưởng của bạn.

Bàn ăn 6 ghế phong cách cho bếp đẹp

Có thể nói bàn ăn 6 ghế là kiểu bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay dù với một phòng bếp không rộng nhưng với mẫu thiết kế này vẫn được ưu tiên lựa chọn trong các gia đình vì nó đáp ứng được yêu cầu trong nhiều trường hợp. Tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn bàn ăn sáu ghế kiểu tròn, hình oval hay hình chữ nhật. Nếu phòng ăn rộng bạn có thể thiết kế bàn theo kích thước tiêu chuẩn để có một chỗ ngồi thoải mái. Chẳng hạn bàn ăn tròn 6 ghế thường có đường kính 1200mm. Bàn ăn hình chữ nhật hay oval có kích thước gần như nhau và thường là R.800 x D.1600 x C.750. Tuy nhiên nếu không gian nhà bạn hạn chế bạn có thể thu hep kích thước mà vẫn đảm bảo được chỗ ngồi cho sáu người thì: bàn tròn đường kính 1150mm, bàn hình chữ nhật và hình oval chiều dài 120cm.

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 2

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để thiết kế bàn ăn. Tuy nhiên lựa chọn hàng đầu cho mọi kiểu dáng vẫn là gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên mang lại sự ấm cúng gần gũi mà không kém phần sang trọng. Nếu thích sự trẻ trung mới lạ bạn có thể phối màu, bọc ghế hay sử dụng màu trắng. Kiểu dáng tân cổ điển, cổ điển, hiện đại,... sẽ được lựa chọn để phù hợp với thiết kế nội thất tổng thể của ngôi nhà.

15 mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp

Và đây là bộ sưu tập mẫu bàn ăn sáu ghế đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị:

Bàn ăn 6 ghế mẫu 1

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp

Bàn ăn 6 ghế mẫu 2

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 1

Bàn ăn 6 ghế mẫu 3

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 3

Bàn ăn 6 ghế mẫu 4

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 4

Bàn ăn 6 ghế mẫu 5

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 5

Bàn ăn 6 ghế mẫu 6

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 6

Bàn ăn 6 ghế mẫu 7

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 7

Bàn ăn 6 ghế mẫu 8

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 8

Bàn ăn 6 ghế mẫu 9

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 9

Bàn ăn 6 ghế mẫu 10

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 10

Bàn ăn 6 ghế mẫu 11

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 11

Bàn ăn 6 ghế mẫu 12

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 12

Bàn ăn 6 ghế mẫu 13

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 13

Bàn ăn 6 ghế mẫu 14

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 4

Bàn ăn 6 ghế mẫu 15

Những mẫu bàn ăn 6 ghế đẹp cho gian bếp thêm ấm áp 15

Zano Furniture rất hân hạnh trở thành một địa chỉ uy tín cho các gia đình Việt trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá hợp lý nhất.