02/01/2018

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng

Tủ bếp Acrylic cao cấp với độ bền cao và sáng bóng giúp phòng bếp sang trọng, mẫu tủ bếp Acrylic đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp phòng bếp trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Tủ bếp Acrylic cao cấp với độ bền cao và sáng bóng giúp phòng bếp sang trọng, mẫu tủ bếp Acrylic đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp phòng bếp trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

Tủ bếp Acrylic là gì?

Acrylic hay còn gọi là mica là vật liệu có độ dẻo cao. Khác với mica thông thường, đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng

Chất liệu Acrylic bóng gương cao cấp chính là một ưu điểm nổi bật của mẫu tủ bếp này. Vẻ ngoài bóng đều và sáng tự nhiên, cùng màu sắc bắt mắt, tươi mới mang đến cho khách hàng cảm giác hiện đại và trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Chất liệu Acrylic khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên, có khả năng kháng mối mọt, chống ẩm mốc tốt, hạn chế việc trầy xước trong quá trình sử dụng, đặc biệt là rất dễ dàng trong việc vệ sinh. Gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm này.

Những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp đang được ưa chuộng nhất

Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp mang dáng vẻ hiện đại mà vô cùng tiện nghi. Những khoang tủ được phân chia rõ ràng cùng tay nắm vuông giúp hỗ trợ bà nội trợ lưu trữ những vật dụng làm bếp một cách ngăn nắp, gọn gàng nhất.

Tủ bếp Acrylic mẫu 1

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 1

Tủ bếp Acrylic mẫu 2

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 2

Tủ bếp Acrylic mẫu 3

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 3

Tủ bếp Acrylic mẫu 4

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 4

Tủ bếp Acrylic mẫu 5

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 5

Tủ bếp Acrylic mẫu 6

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 6

Tủ bếp Acrylic mẫu 7

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 7

Tủ bếp Acrylic mẫu 8

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 8

Tủ bếp Acrylic mẫu 9

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 9

Tủ bếp Acrylic mẫu 10

Tủ bếp Acrylic đẹp với độ bền cao và sáng bóng được ưa chuộng 10

Zano Furniture là đơn vị với hơn 07 năm chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ, biệt thự, nhà phố... với sự chuyên nghiệp cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiện đại, hợp xu hướng và chất lượng cao nhất cùng mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.