15/06/2017

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng

Không chỉ giúp ăn gian diện tích, tăng không gian lưu trữ đồ, tủ bếp chữ L còn mang lại nhiều hơn nữa cho một căn bếp hiện đại.

Không chỉ giúp ăn gian diện tích, tăng không gian lưu trữ đồ, tủ bếp chữ L còn mang lại nhiều hơn nữa cho một căn bếp hiện đại.

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại

Xu hướng tủ bếp gỗ chữ L đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tủ bếp hình chữ L là loại tủ bếp đa năng, thích hợp với nhiều kiểu bố trí nội thất và không gian phòng ăn. Cấu trúc hình chữ L giúp cho không gian nhà bếp không bị xen ngang giữa việc đi lại trong nhà. Dạng tủ bếp này dễ dàng bố trí với mọi không gian, tạo cảm giác tăng diện tích nấu nướng và lưu trữ. Tủ bếp kiểu chữ L tạo được sự thông thoáng lối đi trong phòng bếp, không bị cản trở trong việc nấu nướng.

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng

Tủ bếp này thường thiết kế sát hai mặt tường tạo nên góc bếp biệt lập. Khi bạn muốn khu vực nấu ăn không ảnh hưởng đến không gian bàn ăn thì đây là kiểu tủ bếp gỗ chữ L rất phù hợp. Kiểu sắp xếp này cũng tạo ra không gian thoáng hơn một chút để đặt tủ bếp và chỗ đứng chế biến. Ngoài ra tủ bếp chữ L có một góc vuông nối giữa phần tủ trước đây thường được gọi là góc chết, nhưng ngày nay chính góc này đã tạo cho chúng ta nhiều không gian lưu trữ tiềm năng, khi chúng ta thiết kế với giá góc liên hoàn linh hoạt ở vị trí này.

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 1

Nếu bạn đang có một không gian bếp lớn thì sở hữu một tủ bếp hình chữ L chính là điều bạn không thể thiếu trong căn bếp của mình. Thông thường các tủ bếp của chúng ta gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang - nghĩa là tất cả đều nằm trên một mặt phẳng, nhưng với tủ bếp hình chữ L, bạn sẽ có tới hai không gian, hẳn nhiên phòng bếp của bạn sẽ trở nên chức năng và lôi cuốn hơn rồi.

Ưu điểm của tủ bếp chữ L

Ưu điểm của mẫu tủ bếp chữ L là sự hài hòa giữa yếu tố công năng và thẩm mỹ được tích hợp trong hai nhánh chữ L đơn giản, hiện đại. Có thể bố trí tận dụng 1 hoặc hai mặt tường tùy thuộc vào điều kiện thực tế. So với mẫu tủ bếp hình chữ I, thiết kế chữ L được đánh giá linh hoạt và dễ dàng, thuận tiện hơn khi lưu trữ, sử dụng chức năng của căn bếp. Tính năng động và hiện đại và ứng dụng rộng rãi được đánh giá cao hơn tủ bếp chữ U.

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 12

Những mẫu tủ bếp chữ L được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu một tủ bếp hình chữ L, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 15 mẫu thiết kế phòng bếp có tủ bếp hình chữ L siêu đẹp giúp bạn tăng diện tích không gian lưu trữ, không tập trung vào những bức tường, bạn sẽ có thêm không gian cho các ngăn kéo, phá vỡ quy tắc về phòng bếp nằm ngang trước đây. Giờ hãy cùng chúng tôi khám phá thôi!

Tủ bếp chữ L mẫu 1

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 2

Tủ bếp chữ L mẫu 2

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 3

Tủ bếp chữ L mẫu 3

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 4

Tủ bếp chữ L mẫu 4

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 5

Tủ bếp chữ L mẫu 5

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 6

Tủ bếp chữ L mẫu 6

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 7

Tủ bếp chữ L mẫu 7

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 8

Tủ bếp chữ L mẫu 8

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 9

Tủ bếp chữ L mẫu 9

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 10

Tủ bếp chữ L mẫu 10

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 11

Tủ bếp chữ L mẫu 11

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 12

Tủ bếp chữ L mẫu 12

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 12

Tủ bếp chữ L mẫu 13

Tủ bếp chữ L cho gian bếp hiện đại, sang trọng 12